首页 社会内容详情
Thẩm mỹ viện hành nghề

Thẩm mỹ viện hành nghề "chui" gây tai biến cho khách bị phạt 135 triệu đồng

分类:社会

标签: # kiếm tiền tại nhà

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Thanh tra Sở Y tế TPHCM vừa công bố danh sách xử phạt vi phạm hành chính của bộ phận khám chữa bệnh từ ngày 2/3 đến ngày 9/3.

Cơ sở bị phạt nặng nhất là Công ty TNHH Viện thẩm mỹ ARIES (52 Lê Trực, phường 7, quận Bình Thạnh, TPHCM). Cơ quan chức năng xác định nơi này có các lỗi vi phạm gồm: Cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh mà không có giấy phép hoạt động; Quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được xác nhận nội dung theo quy định.

Viện thẩm mỹ ARIES bị phạt 135 triệu đồng, đình chỉ hoạt động của cơ sở trong thời hạn 18 tháng và buộc tháo gỡ, xóa quảng cáo sai phạm.

Trước đó vào ngày 24/2, Thanh tra Sở Y tế nhận được thông tin của Bệnh viện Mắt TPHCM báo cáo Viện thẩm mỹ Aries thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ làm khách hàng bị tai biến.

,

usdt官网钱包www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Ngay sau khi nhận được thông tin, Thanh tra Sở Y tế phối hợp với Công an TPHCM và các cơ quan chức năng phường 7, quận Bình Thạnh kiểm tra đột xuất cơ sở trên, xác định đúng như báo cáo. Đoàn công tác đã niêm phong các máy và trang thiết bị phẫu thuật của cơ sở.

Viện thẩm mỹ Aries, quận Bình Thạnh (Ảnh: Thanh tra Sở Y tế TPHCM).

Bị xử phạt trong đợt này còn có bà Trần Thị Hiền (Chủ hộ kinh doanh Hoài Vy, phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM), với các lỗi: Cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh mà không có giấy phép hoạt động và khám bệnh, chữa bệnh khi chưa được cấp chứng chỉ hành nghề. Cơ sở của bà Hiền bị đình chỉ hoạt động trong lĩnh vực y tế 18 tháng, phạt 35 triệu đồng và buộc nộp lại số lợi bất hợp pháp.

Công ty TNHH Phòng khám đa khoa Tân Bình (495 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình) bị phát hiện hoạt động có biển hiệu không có đủ thông tin cơ bản, người hành nghề không đăng ký, không niêm yết giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh và sai phạm trong quảng cáo. Với các lỗi trên, phòng khám bị phạt 61 triệu đồng.

Cuối cùng là bác sĩ sản phụ khoa Lê Thị Thư (1503-1505-1507-1509 đường 3/2, phường 16, quận 11), phạm lỗi khám chữa bệnh vượt quá phạm vi hoạt động chuyên môn được ghi trong chứng chỉ hành nghề. Bác sĩ Thư bị phạt 35 triệu đồng, tước chứng chỉ hành nghề 23 tháng.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论