首页 社会内容详情
皇冠管理端登3手机:Cổ phiếu cuối cùng trong

皇冠管理端登3手机:Cổ phiếu cuối cùng trong "họ" FLC bị đình chỉ giao dịch

分类:社会

标签: # chơi game kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) vừa có quyết định về việc chuyển cổ phiếu KLF của CTCP Đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu CFS từ diện hạn chế giao dịch sang diện đình chỉ giao dịch.

Nguyên nhân là CTCP Đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu CFS chậm nộp báo cáo tài chính (BCTC) soát xét bán niên năm 2022 quá 6 tháng so với thời hạn quy định.

Trước đó, KLF bị HNX đưa vào diện hạn chế giao dịch và chỉ được giao dịch vào phiên thứ 6 hàng tuần kể từ ngày 12/10/2022 cũng với lý do tương tự là chậm nộp BCTC bán niên năm 2022 đã được soát xét quá 45 ngày so với thời hạn quy định. 

Quyết định này có hiệu lực từ ngày 14/3. Theo đó, KLF vẫn còn một phiên giao dịch cuối cùng vào ngày 10/3 tới. Mặc dù vậy, CTCP Đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu CFS vẫn phải giải trình nguyên nhân, đưa ra biện pháp khắc phục tình trạng chứng khoán bị đình chỉ giao dịch và công bố thông tin.

Trên thị trường chứng khoán, KLF đang có thị giá 900 đồng/cổ phiếu, mất 87,5% giá trị so với đỉnh giá hồi tháng 3 năm ngoái.

,

皇冠管理端登3手机www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

,

Với việc KLF bị đình chỉ giao dịch, hệ sinh thái FLC sẽ không còn cổ phiếu nào được giao dịch trên sàn chứng khoán trong thời gian tới. Trong đó, FLC và ROS đã bị hủy niêm yết bắt buộc trên sàn HoSE, các mã còn lại là KLF, AMD, GAB, ART và HAI bị đình chỉ giao dịch. 

Liên quan đến vấn đề cổ phiếu FLC được HNX tiếp nhận đăng ký lên UPCoM nhưng lại bị đình chỉ giao dịch ngay sau đó, tại phiên họp ĐHĐCĐ bất thường diễn ra ngày 4/3, đại diện FLC cho biết HNX đang căn cứ vào việc FLC chưa hoàn thành nghĩa vụ công bố thông tin.

Trước đó, FLC đã liên tiếp có các văn bản gửi tới cơ quan quản lý để giải trình, làm rõ các khó khăn, vướng mắc mang tính khách quan và hoàn cảnh bất khả kháng của tập đoàn này trong việc chưa thể công bố BCTC kiểm toán.

HĐQT FLC cho biết đang "nỗ lực hết sức để xúc tiến các lộ trình công bố thông tin theo quy định". Trong thời gian này, toàn bộ các quyền của cổ đông với cổ phiếu vẫn được đảm bảo đầy đủ, nhưng việc tự do chuyển nhượng lại khá phức tạp khi phải xin ý kiến nhiều ban ngành khác nhau, đồng nghĩa với việc ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi của cổ đông, nhà đầu tư.

ĐHĐCĐ FLC đã thông qua việc cổ đông FLC đề nghị UBCKNN, HNX, HoSE cho phép cổ phiếu FLC được giao dịch trên UPCoM. Công ty ủy quyền cho Tổng giám đốc FLC ký văn bản đề nghị gửi cơ quan quản lý về việc đề nghị cho phép cổ phiếu này được giao dịch trên hệ thống UPCoM.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论