首页 社会内容详情
Xe điện của Honda và Sony tìm lối đi riêng

Xe điện của Honda và Sony tìm lối đi riêng

分类:社会

标签: # chơi poker online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Hôm 26/2, hãng đã tung một teaser video ca nhạc với sự xuất hiện của chiếc xe điện ở bên một trong những ngôi sao ảo lớn nhất của Hàn Quốc - Apoki.

Single đầu tiên trong năm nay của ngôi sao K-pop ảo này mang tên "Mood V5", với sự xuất hiện của xe điện Afeela

Hồi tháng 6/2022, Apoki được xếp hạng là nhân vật ảo có tầm ảnh hưởng tới Hàn Quốc (Ảnh cắt từ clip).

Apoki là nhân vật hoạt hình giống thỏ, sống ở đâu đó trong không gian và là sản phẩm sáng tạo của AFUN Interactive, một công ty khởi nghiệp về công nghệ của Hàn Quốc. Thông điệp theo đuổi sự đổi mới trong cách thức di chuyển đến từ mẫu xe đầu tiên của Afeela đã tìm được bạn đồng hành.

AFUN Interactive bắt đầu liên hệ với Sony Honda Mobility, liên doanh đứng sau thương hiệu Afeela, để bàn chuyện hợp tác.

,

ag区块链百家乐开户www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Về phần mình, Honda cho biết đã biết tới sự đổi mới của Apoki có phần nổi trội so với các nghệ sĩ ảo nhất nên họ quyết định thiết lập quan hệ đối tác cung cấp.

Chiếc xe concept Afeela được giới thiệu lần đầu tiên tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng CES 2023 diễn ra ở Las Vegas cách đây chưa lâu (Ảnh: Honda).

Afeela dự kiến sẽ bắt đầu giao những chiếc xe điện đầu tiên vào năm 2025, với Honda phụ trách phần kỹ thuật chế tạo, còn Sony đứng sau công nghệ.

Thương hiệu công nghệ này dự kiến trang bị cho xe phần mềm dựa trên điện toán đám mây, có tính năng tự lái cấp độ 3, cùng nhiều lựa chọn giải trí khác nhờ vào màn hình trải dài hết táp-lô. Công ty được cho là thậm chí còn tích hợp cả máy chơi điện tử PlayStation 5 vào xe.

Afeela được thiết kế và trang bị giống như một phương tiện giải trí di động (Ảnh: Honda).

Xe điện Afeela xuất hiện trong video ca nhạc "Mood V5".

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论