首页 八卦内容详情
Diễn viên Lý Hùng: “Rất ít nghệ sĩ có được phẩm chất của Quyền Linh”

Diễn viên Lý Hùng: “Rất ít nghệ sĩ có được phẩm chất của Quyền Linh”

分类:八卦

标签: # Kiếm tiền từ blockchain

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

免费足球推介www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Vừa qua, chương trình Mái ấm gia đình Việt đã lên sóng, với sự tham gia của diễn viên Lý Hùng và ca sĩ Yến Trang, dưới sự dẫn dắt từ MC Quyền Linh. Đây là chương trình truyền hình cộng đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng sau đại dịch Covid.

Tham gia chương trình, diễn viên Lý Hùng và ca sĩ Yến Trang đã giúp đỡ ba em nhỏ Tuấn Kiệt, Quốc Cường, Tấn Hải mang về số tiền thưởng giá trị để trang trải cuộc sống.

Gặp lại hai đồng nghiệp, MC Quyền Linh bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm của mình trong những ngày đầu mới theo đuổi đam mê nghệ thuật. Nam MC cho biết:

Lý Hùng

"Ngày xưa, tôi rất hâm mộ diễn viên Lý Hùng và ca sĩ Yến Trang. Dù cùng thế hệ với nhau nhưng Lý Hùng nổi tiếng rất sớm so với tôi. Cậu ấy thành công qua bộ phim Phạm Công - Cúc Hoa, diễn cùng với Diễm Hương.

  • Nghệ sĩ Trung Dân: Nhìn bà xã quằn quại trong cơn đau xé ruột, tôi vô cùng xót xa

Khi Lý Hùng nổi tiếng, tôi vẫn còn là cậu sinh viên nghèo mới theo học Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM, lúc đó còn là Trường Nghệ thuật Sân khấu 2).

Ngày những người bạn cùng khóa đã nổi tiếng thì tôi còn chập chững xin đóng quần chúng kiếm tiền. Thậm chí, tôi chỉ dám đứng nhìn các bạn mình diễn từ xa và ao ước được diễn chung với họ".

Nghe Quyền Linh nói vậy, diễn viên Lý Hùng cũng tiếp lời: "Đũng là ngày xưa Quyền Linh đóng quần chúng cho tôi.

Tôi nhớ, khi tôi đóng kịch với NSND Hồng Vân thì Quyền Linh đóng quần chúng, làm lính tây đi qua đi lại rồi bị bắn là hết vai. Khi đó, Quyền Linh còn xin chụp hình với tôi nữa. Tôi đâu ngờ một ngày Quyền Linh lại nổi tiếng còn hơn cả tôi".

Tiếp đó, Lý Hùng chia sẻ thêm: "Với tôi, Quyền Linh là một nghệ sĩ rất chịu khó và có tâm. Trong đại dịch vừa rồi, anh ấy đã lăn lộn đến các khu cách ly trao quà, giúp đỡ nhiều người khó khăn.

Không những vậy, Quyền Linh còn là người có sự gần gũi với khán giả, hòa đồng và chất phác như một người nông dân. Rất ít nghệ sĩ có được phẩm chất của Quyền Linh.

Vì vậy, để MC Quyền Linh dẫn dắt các chương trình có tính nhân văn là rất hợp lý".

Sau Lý Hùng, MC Quyền Linh cũng tiết lộ kỷ niệm với ca sĩ Yến Trang. Anh kể:

"Về nghề MC thì Yến Trang còn đi trước cả tôi. Những năm Yến Trang dẫn game show với Nguyên Vũ thì tôi còn là khán giả ngồi xem.

Khi đó, tôi chỉ đóng phim thôi, chưa chuyển qua làm MC nên không kiếm được nhiều tiền và phải đi làm khán giả, ngồi vỗ đỏ cả tay ở các game show để kiếm mỗi ngày 20 nghìn.

Với tôi, Yến Trang và Nguyên Vũ thời đó là ca sĩ hát đã rất hay mà khi chuyển sang làm người dẫn chương trình cũng rất giỏi nên được đông đảo khán giả yêu thích, kể cả anh tôi cũng còn mê huống gì là khán giả".

Quyền Linh nổi tiếng là một MC có tâm

Nhắc đến vấn đề nhiều ca sĩ, diễn viên chuyển hướng sang làm MC, diễn viên Lý Hùng khẳng định: "Nhiều người định kiến với việc ca sĩ làm MC nhưng chỉ cần là người đa tài, làm tốt các công việc họ đảm trách thì công chúng sẽ đón nhận họ nồng nhiệt thôi".

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论