首页 八卦内容详情
皇冠信用盘(www.hg8080.vip):Trang phục của thí sinh Việt bị chê giống Diêm Vương trong 'Tây du ký'

皇冠信用盘(www.hg8080.vip):Trang phục của thí sinh Việt bị chê giống Diêm Vương trong 'Tây du ký'

分类:八卦

标签: # chơi tài xỉu kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠信用盘www.hg8080.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

,

Xuất hiện trên sân khấu với những bước đi chậm, loạng choạng, Thạch Kiêm Mara đón nhận loạt ý kiến chỉ trích từ khán giả. Thần thái của anh tại phần thi trang phục dân tộc không được đánh giá cao. Bên cạnh đó, một số người cho rằng bộ đồ kém bắt mắt.

Chàng trai dân tộc Khmer mặc trang phục với tông đen chủ đạo, đội mũ quan và đi kèm đôi hia màu đen trắng. Bộ đồ được thực hiện bởi NTK Sĩ Hoàng. Chia sẻ với Zing, NTK cho biết về quá trình chuẩn bị trang phục gấp gáp cùng sự cố mà Thạch Kiêm Mara gặp phải trên sân khấu.

Thời gian quá gấp

Nhà thiết kế Sĩ Hoàng cho biết thí sinh sinh năm 1997 nhờ làm trang phục vào thời điểm gần 2 tuần trước ngày thi. "Tôi đã nói với Thạch Kiêm Mara rằng thời gian thiết kế trang phục quá gấp. Bởi vậy, tôi chọn trang phục của vua cho Thạch Kiêm Mara mặc", NTK bày tỏ.

Bộ đồ được làm trong 60 ngày cho vở Khóc giữa trời xanh. Ảnh: NVCC.

Mặt khác, Sĩ Hoàng nhận thấy đại diện Việt Nam có thể khoe hình thể đẹp ở phần trình diễn đồ bơi.

Bộ đồ được NTK phỏng dựng lại theo trang phục vua thời Lý. Sĩ Hoàng cho biết triều đại nhà Lý trải qua 9 vị hoàng đế, nổi tiếng về nghệ thuật, trình độ mỹ nghệ cao của các nghệ nhân.

Thiết kế gồm áo dài Giao Lĩnh, váy, đai, tấm phủ.... Bộ đồ làm bằng chất liệu taffta. Trang phục thực hiện trong 60 ngày cho vở Khóc giữa trời xanh. Tác phẩm của Sĩ Hoàng từng được vinh danh giải thưởng Thiết kế trang phục xuất sắc cho vở kịch do Hội nghệ sĩ sân khấu Việt Nam trao tặng vào năm 2021.

Giao bộ trang phục dân tộc cho Thạch Kiêm Mara trình diễn, NTK muốn giới thiệu một nền văn hiến rực rỡ của Việt Nam đến thế giới.

Hình ảnh Thạch Kiêm Mara mặc trang phục dân tộc trước khi bay qua Thái Lan dự thi. Ảnh: NVCC.

Trước phần thi của Thạch Kiêm Mara, NTK đã dặn dò kỹ lưỡng về cử chỉ, thần thái sao cho phù hợp với bộ đồ. Sĩ Hoàng dặn đại diện Việt Nam "đứng ngay tâm sân khấu với tâm thế uy nghi, bước đi oai phong". Bên cạnh đó, nhà thiết kế nhắc nhở Thạch Kiêm Mara dang rộng hai tay khi đứng trước giám khảo, mặt tươi và không cúi đầu chào vì đang mặc trang phục của vua.

Sự cố trang phục

Nhà thiết kế Sĩ Hoàng và Thạch Kiêm Mara gửi gắm nhiều thông điệp và tâm huyết vào trang phục dân tộc. Tuy nhiên, phần thi thiếu tự tin của thí sinh 26 tuổi để lại nhiều tiếc nuối. Anh nhận loạt bình luận tiêu cực từ khán giả.

Thạch Kiêm Mara bị tuột giày khi đang trình diễn. Điều này khiến anh rối trí. Ảnh: Missosology.

"Như kiểu bị đeo xiềng xích vào chân", "Nhìn tướng đi là biết trang phục có vấn đề rồi. Có thể là giày hoặc quần bị tụt"... là những bình luận của khán giả Việt dưới màn trình diễn của chàng trai dân tộc Khmer.

NTK Sĩ Hoàng cũng cho rằng trong phần thi trang phục dân tộc, thần thái của Thạch Kiêm Mara chưa đúng. Trước phần trình diễn thiếu tự tin, đại diện Việt Nam cho biết anh bị rối trí khi tuột giày. Để khắc phục sự cố, Thạch Kiêm Mara tranh thủ diễn nhanh.

Trong dịp trò chuyện cùng Zing, Sĩ Hoàng cho biết: "Khi đến trả trang phục cho tôi, Thạch Kiêm Mara rất buồn vì làm mọi người thất vọng".

Thạch Kiêm Mara sinh năm 1997 tại Trà Vinh, người dân tộc Khmer, cao 1,84 m, nặng 82 kg, số đo ba vòng lần lượt 100-80-98 cm. Anh từng có thời gian đi làm phụ hồ cùng cha để giúp đỡ gia đình. Khi đi thi, Thạch Kiêm Mara không nhận được nhiều hỗ trợ.

Thạch Kiêm Mara vượt qua 16 thí sinh tại vòng casting để giành suất dự thi Mister Global 2023. Tháng 9/2022, anh được Chủ tịch tổ chức Mister Global - ông Pradit Pradinunt - trao sash và hoa dự thi.

Kết quả dừng chân ở top 15 khiến anh tiếc nuối nhưng chấp nhận để tiến bộ hơn trong tương lai. Khi được NTK Sĩ Hoàng hỏi về dự định phát triển bản thân sau khi kết thúc cuộc thi, Thạch Kiêm Mara khẳng định: "Em sẽ tiếp tục nỗ lực sống và làm như trước đây. Đối thủ lớn nhất là chính bản thân em".

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论