首页 健康内容详情
以太坊开奖(www.326681.com):Người đàn ông mở mắt và còn thở sau 5 tiếng nằm trong nhà xác

以太坊开奖(www.326681.com):Người đàn ông mở mắt và còn thở sau 5 tiếng nằm trong nhà xác

分类:健康

标签: # Tài Xỉu bóng đá hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

以太坊开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

,

Một người đàn ông ở Brazil được phát hiện vẫn còn thở trong một chiếc túi đựng xác - 5 giờ sau khi các nhân viên y tế tuyên bố rằng ông đã chết.

“Nhân viên của nhà tang lễ đã gọi cho tôi và yêu cầu tôi đến đó ngay lập tức. Họ nói anh trai tôi vẫn còn sống”, em gái của nạn nhân, bà Aparecida, cho hay. Trước đó, anh trai bà, ông Jose Ribeiro da Silva, 62 tuổi, được thông báo đã qua đời tại Bệnh viện Estadual do Centro-Norte (Goiano, Brazil) do ung thư miệng. Bệnh viện thậm chí còn gửi giấy chứng tử của ông Jose về gia đình.

Bà Aparecida cho biết họ nhận được thông tin tử vong của ông Jose vào 8h tối 29/11. Sau đó, thi hài của ông Jose được bệnh viện trả về để gia đình lo hậu sự. Cả gia đình họ không biết rằng người thân của mình vẫn còn sống và phải trải qua 5 giờ trong chiếc túi đựng xác suốt quãng đường dài 100km từ bệnh viện về nhà tang lễ.

Mãi đến 1 giờ sáng hôm sau, các nhân viên nhà xác mới phát hiện ra sự nhầm lẫn khủng khiếp này. Một người phát hoảng khi mở túi đựng xác và thấy nạn nhân bên trong đang mở mắt và vẫn còn thở. Ông Jose được đưa đến bệnh viện để cấp cứu khẩn cấp và gia đình của người đàn ông “đã chết” cũng được thông báo về sự cố hy hữu này.

“Thật không thể tin được những gì xảy ra. Anh trai tôi phải nằm trong cái túi nhựa lạnh cóng suốt 5 tiếng ”, bà Aparecida nói. Bà đã đệ đơn khiếu nại bệnh viện điều trị cho anh trai lên cơ quan chức năng ngay hôm đó. “ Việc tuyên bố một người đã chết trong khi họ đang sống là không thể chấp nhận được”.

Theo thông tin điều tra sau này, tình huống đáng tiếc trên xảy ra khi một trong những bác sĩ điều trị ung thư cho Jose nghĩ rằng ông đã tử vong do không thở được. Tuy nhiên, thực tế, Jose vẫn thở được qua ống nội khí quản. Vị bác sĩ trên bị sa thải và đại diện bệnh viện cũng đã tới xin lỗi gia đình Jose.

Năm 2020, một bà mẹ người Paraguay từng sống lại thần kỳ trong chiếc túi đựng xác sau khi được các bác sĩ tuyên bố đã chết vào buổi sáng hôm đó.

TPHCM: Bệnh viện nói gì về ca bệnh bị trả về thì sống lại?

theo VTC

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论