首页 游戏内容详情
choiBaccarat(www.vng.app):LMHT: Vừa ra mắt, trang phục đắt đỏ của Tết Nguyên đán 2023 bị game thủ chê bai vì gặp lỗi

choiBaccarat(www.vng.app):LMHT: Vừa ra mắt, trang phục đắt đỏ của Tết Nguyên đán 2023 bị game thủ chê bai vì gặp lỗi

分类:游戏

标签: # Cách chơi game blockchain

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

choi Baccaratwww.vng.app)sàn casino đổi thưởng tiền mặt uy tín SỐ 1 ,Bạn có thể nạp và rút tiền với; Ví điện tử ; đồng tiền ảo; usdt; an toàn tiện lợi và có độ bảo mật cao. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ URL:www.vng.app。

,

Trong dịp Tết Nguyên đán 2023 vừa qua, Riot Games đã dành tặng game thủ món quà đầu năm mới khi cho ra mắt dòng trang phục Mythmaker – Thần Thoại dành cho các vị tướng của LMHT bao gồm Galio, Garen, Sivir,… và đặc biệt là Irelia. Đáng chú ý, mức giá dành cho dòng trang phục mới này lại không hề mềm chút nào.

Với Với mức giá 1820 RP, trang phục bậc Huyền Thoại – Irelia Thần Thoại sau khi ra mắt đá nhận được khá nhiều lời khen từ cộng đồng LMHT về cả hình nền, hiệu ứng trong game cùng với Gói Đa Sắc đẹp mắt.

Tuy nhiên, nhận được những hiệu ứng tích cực không lâu thì mới đây Irelia Thần Thoại lại bị một game thủ LMHT chỉ ra sự “bất hợp lý” nếu không muốn nói là lỗi trong đòn đánh thường. Theo đó, hiệu ứng hình ảnh đòn đánh thường của Irelia Thần Thoại không đồng bộ hóa với các lưỡi kiếm, điều này làm các đòn đánh thường bị bỏ, lỡ nhịp hoặc bị hủy trong quá trình giao tranh.

Ngay khi lỗi này được phát hiện, cộng đồng game thủ tỏ ra khó chấp nhận với điều này và đánh giá Irelia Thần Thoại là một trang phục “pay to lose”, bởi sự bất tiện mà nó đem lại cho người chơi.

- “Vấn đề này ảnh hưởng đến early-game, giai đoạn tốc độ đánh của Irelia chạm đáy”

- “Hiệu suất đầu trận là tối quan trọng với Irelia. Chỉ cần một đòn đánh thường hỏng hoặc bị hủy do lỗi hiệu ứng hình ảnh có thể sẽ phế cô nàng này toàn tập trong phần còn lại của trận đấu.”

Vẫn chưa rõ Riot đã xác minh thông tin này và liệu bao giờ mới có chỉnh sửa để làm hài lòng người chơi LMHT. Hiện trang phục Irelia Thần Thoại vẫn đang được bán với giá 1.820 RP trong Cửa Hàng in-game.

Bài liên quan Riot Games tri ân game thủ LMHT với 'bằng khen' cực xịn xò Những tính năng của LMHT mà game thủ 'chỉ biết ước'
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论