首页 科技内容详情
区块链澳洲幸运5计划:62 tác giả được chọn 'nhà khoa học của nhà nông'

区块链澳洲幸运5计划:62 tác giả được chọn 'nhà khoa học của nhà nông'

分类:科技

标签: # chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

区块链澳洲幸运5计划www.eth0808.vip区块链澳洲幸运5计划(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5计划,区块链澳洲幸运5计划有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5计划绝对公平,区块链澳洲幸运5计划结果绝对无法作假。

Chiều 7/12, Hội đồng giải thưởng "Nhà khoa học của nhà nông" lần thứ 4 công bố danh sách 62 cá nhân được vinh danh trong năm 2022. Đây là các nhà khoa học, trí thức, nhà sáng chế và nhà nông sáng tạo trong lĩnh vực nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới. Tiêu chí xét chọn dựa trên đóng góp công trình nghiên cứu, giải pháp sáng tạo, sản phẩm công nghệ được ứng dụng rộng rãi và mang nhiều lợi ích cho lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn và người nông dân.

Trong số này có PGS.TS Phạm Anh Tuấn, Viện trưởng Viện Cơ điện Nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch (Bộ NN&PTNT). Ông là nhà khoa học có nhiều công trình nghiên cứu ứng dụng, trong đó có công nghệ sấy cói nguyên liệu và bảo quản lạnh sản phẩm cói đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang Nhật Bản; công nghệ và hệ thống thiết bị chế biến gia vị bằng phương pháp chiên hở trên băng chuyền liên tục có quy mô 700 - 1.000 kg nguyên liệu/ngày... Ông có 5 tiến bộ kỹ thuật được công nhận, trong đó hướng nghiên cứu ứng dụng trong bảo quản một số loại rau, quả, hoa tươi (nho Ninh Thuận, sản xuất puree chuối) hay chế biến một số loại thủy sản.

Trong số các "nhà khoa học không chuyên" được vinh danh có những nông dân có sáng chế, sáng kiến được ghi nhận và áp dụng vào thực tế. Trong đó, anh Nguyễn Văn Huỳnh (29 tuổi), dân tộc Tày, Giám đốc Hợp tác xã Dịch vụ nông nghiệp Huỳnh Phát (Yên Bái) với giải pháp bếp bình đun nóng lạnh tận dụng nhiệt thừa. Bếp đun củi nóng lạnh Huỳnh Phát sử dụng thay bình nóng lạnh điện, gas, bình năng lượng mặt trời, phù hợp ở nông thôn, với các hộ gia đình còn sử dụng chất đốt bằng củi, rơm rạ, mùn cưa, vỏ trấu, chất đốt bằng thực vật. Giải pháp giúp tiết kiệm điện, gas, chất đốt và không cần bổ nhỏ củi. Hiện bếp có mặt 18 đại lý tại các tỉnh thành trong khu vực Đông Bắc và Tây Bắc, nhiều địa phương tại tỉnh Yên Bái với hơn 8.000 khách hàng sử dụng.

,

皇冠球网www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠球网面向亚太地区招募代理,开放皇冠球网代理申请、皇冠球网代理会员开户等业务。皇冠球网可下载皇冠球网APP,皇冠球网APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Trong số 62 nhà khoa học của nhà nông năm nay, có 9 đại biểu nữ và 54 nam; người cao tuổi nhất là ông Lê Thanh Liêm (75 tuổi, ở Tây Ninh), trẻ tuổi nhất là anh Nguyễn Văn Huỳnh (29 tuổi, ở Yên Bái) và có 20 nhà khoa học có học vị tiến sĩ, 2 người là Giáo sư.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam (bìa phải) và Bộ trưởng Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt (bìa trái) trao chứng nhận cho tác giả được vinh danh lần 3 năm 2020. Ảnh: BTC.

Lễ tôn vinh "Nhà khoa học của nhà nông" lần thứ 4 sẽ diễn ra sáng 10/12 tại Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên VTV2. Chương trình do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam chủ trì phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, thực hiện. Trải qua 4 lần tổ chức kể từ năm 2018, đến nay đã có 245 cá nhân được vinh danh.

Như Quỳnh

,

环球视讯www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论