首页 快讯内容详情
皇冠足球投注平台(www.hg9988.vip):Nhặt được túi vàng bên đường, nữ công nhân tìm người trả lại

皇冠足球投注平台(www.hg9988.vip):Nhặt được túi vàng bên đường, nữ công nhân tìm người trả lại

分类:快讯

标签: # Đánh bạc ở đâu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠足球投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

Chiều 11/11, chị Nguyễn Thị Tuyên (SN 1990, ở phường 4, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) trên đường đi làm nhặt được túi màu đen nằm ở bên vệ đường đoạn qua địa bàn xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ, (Quảng Trị). Kiểm tra bên trong, chị Tuyên thấy có nhiều quần áo và một túi nhỏ có nhiều vàng.

Nữ công nhân Nguyễn Thị Tuyên trao tận tay số vàng cho người đánh rơi. Ảnh: N.H

Theo lời chị Tuyên, thấy túi nằm bên đường nghĩ đồ ai vứt nên chị cũng không để ý, chạy qua một đoạn vì nghĩ lỡ ai đánh rơi nên chị quay lại. Kiểm tra thấy bên trong có túi nhỏ chứa dây chuyền, khâu vàng nên chị đã nhờ người thân tìm người đánh rơi để trả lại .

Số vàng trên sau đó được xác định là của ông Trần Ẩn (SN 1963, ở phường 1, TP Đông Hà) đánh rơi. Lúc ông Ẩn đang di chuyển từ thị trấn Lao Bảo về nhà, túi đồ trong đó có 7 chỉ vàng được buộc phía sau xe không may bị rơi mất. Đây là số vàng ông dành dụm được sau nhiều năm kinh doanh ở Lao Bảo đem về để chuẩn bị tổ chức lễ cưới cho con trai.

,

电报群搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群搜索机器人包括电报群搜索机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Đến chiều tối cùng ngày, sau khi tìm được người đánh rơi, chị Tuyên đã liên hệ và tận tay trao trả lại 7 chỉ vàng và túi đồ cho ông Ẩn.

Tuyên dương và khen thưởng nữ công nhân Nguyễn Thị Tuyên vì có nghĩa cử cao đẹp nhặt được của rơi trả lại cho người đánh mất. Ảnh: N.H

Được biết, chị Tuyên là công nhân tại Nhà máy viên năng lượng Cam Lộ (thuộc Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị), hoàn cảnh gia đình khó khăn, chồng đau ốm và có 2 con nhỏ nên chị là lao động chính trong gia đình.

Để biểu dương hành động đẹp của chị Tuyên, Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị đã tuyên dương và thưởng nóng 20 triệu đồng.

Đuổi vợ ra khỏi nhà, người đàn ông dùng xăng tự thiêu ,

免费专家足球贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

发布评论